Chuyên nhận may đồng phục bảo hộ kaki tĩnh điện nhà máy – Đồng phục

Chuyên đảm bảo chất lượng và giá cả thiết bị bảo hộ lao động

Các chủ doanh nghiệp ở hà nội hãy cung cấp bảo hộ lao động cho chính những công nhân lao động của doanh nghiệp mình nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân khi lao động và hoạt động kinh doanh sản xuất được tốt nhất.

Mua đồ bảo hộ lao động tại Hà Nội ở đâu?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người sẽ muốn tìm kiếm nhất trên Google. Nhận biết được nhu cầu của khách hàng, hôm nay đồng phục  bảo hộ lao động JAVI xin giới thiệu cho quý khách về công ty chúng tôi là công ty chuyên cung ứng đồ bảo hộ lao động giá rẻ nhất khu vực Hà Nội. Tại sao chúng tôi nói thế? Bởii vì chúng tôi là nhà sản xuất, nhà nhập khẩu trực tiếp nên về mặt bằng giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các công ty khác vì họ sẽ phải nhập qua chúng tôi và giá đó đã bị đội lên rất nhiều. Công ty bảo hộ lao động JAVI với hơn 1000 sản phẩm ngành bảo hộ lao động với các danh mục sản phẩm phân bổ hợp lý nên quý khách có thể tìm thấy sản phẩm mình cần tìm rất dễ dàng.

bảo hộ lao động

Người lao động phải có những thiết bị bảo hộ lao động hợp chuẩn và an toàn như quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, mũ bảo hộ, ủng bảo hộ, găng tay bảo hộ, kính bảo hộ để giữ cho cơ thể được an toàn trong lúc làm việc. Với những đồ bảo hộ lao động đó Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Đầu tư Nhật Việt chúng tôi chuyên cung cấp và đảm bảo chất lượng và giá cả thiết bị bảo hộ lao động cạnh tranh tại tp Hà Nội.

bảo hộ lao động

Những cá nhân và doanh nghiệp ở hà nội cần mua đồ bảo hộ lao động hãy liên hệ với chúng tôi, ngoài ra chúng tôi có đội ngũ kinh doanh uy tín tư vấn cho quý khách những sản phẩm tốt nhất và quy cách sử dụng những thiết bị bảo hộ lao động đó.

Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Đầu tư Nhật Việt

– Địa chỉ văn phòng : số 7/282 , Lạc Long Quân , Cầu giấy , Hà Nội

– Địa chỉ xưởng sản xuất : Yên Hà , Hải Bối , Đông Anh , Hà Nội

– Điện Thoại : 04 6293 1790

– Email : javi.uniform@gmail.com

Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Đầu tư Nhật Việt

– Địa chỉ văn phòng : số 7/282 , Lạc Long Quân , Cầu giấy , Hà Nội
– Địa chỉ xưởng sản xuất : Yên Hà , Hải Bối , Đông Anh , Hà Nội
– Điện Thoại : 04 6293 1790
– Email : javi.uniform@gmail.com