Chuyên nhận may đồng phục bảo hộ kaki tĩnh điện nhà máy – Đồng phục

Giới thiệu : Javi xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất và lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm mà quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Được thành lập tháng 5 năm 2013, cho đến nay Javi đã trở thành bạn hàng tin tưởng trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất hàng đồng phục. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về tất cả các loại đồng phục bao gồm đồng phục nhà máy, bảo hộ, phòng sạch, đồng phục văn phòng, trường học, đồng phục sự kiện…

_MG_0961

Với kinh nghiệm sản xuất những sản phẩm có yêu cầu cao về chất liệu cũng như thiết kế nhờ có đội ngũ công nhân may tâm huyết nhiều năm trong nghề và đội thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ của chúng tôi thực sự xứng đáng để quý khách trải nghiệm. Luôn luôn lắng nghe và tuân thủ nghiêm ngặt theo nguyên tắc QCD (quality-cost-delivery), Javi sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất ở mức giá hợp lý nhất. Lịch sự, uy tín và chuyên nghiệp là cảm nhận mà Javi mang lại cho tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ tin dùng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Javi cam kết luôn nỗ lực hết mình để trở thành đối tác THÂN THIỆN VÀ ĐÁNG TIN CẬY của quý khách trong từng dự án chúng tôi có hân hạnh được tham gia.

Xin trân trọng cảm ơn!