Chuyên nhận may đồng phục bảo hộ kaki tĩnh điện nhà máy – Đồng phục

Kaki tĩnh điện

Kaki tĩnh điện đang được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất dụng cụ và đồng phục bảo hộ lao động. Vì vậy chúng ta sẽ làm rõ vải tĩnh điện là gì? Vải có ưu điểm và tác dụng gì trong việc đảm bảo an toàn lao động cho công nhân trong các xí nghiệp nhà máy, nhất là liên quan đến các ngành công nghiệp hóa chất , công nghiệp dầu mỏ, giao thông vận tải, các ngành sửa chữa máy móc…

Kaki tĩnh điện

Vải kaki tĩnh điện hay còn gọi là vải kaki chống tĩnh điện, vải được làm từ xơ sợi polyester với thành phần 99% Polyester, 1% sợi dẫn điện, Khoảng cách của các sợi cacbon chủ yếu là 5mm, 0,25mm, Vải có độ chống tĩnh điện đo được trên bề mặt vải là 10^6 – 10^9 Ω.

vải kaki tĩnh điện
vải kaki tĩnh điện

Tác dụng của vải kaki tĩnh điện?

Do Vải được làm từ xơ sợi polyester nên khả năng tiêu tản tĩnh điện rất tốt, độ thấm không khí cao và lọc các phần tử nhỏ.

  1. Vải có thể chống dầu, chống nhiễm khuẩn .
  2. Đặc tính không thấm nước, dễ làm sạch, đặc điểm này giúp cho người mặc cảm thấy thoải mái.
  3. Vải không để lại bụi, không nhiễm mùi,  nên không gây ảnh hưởng tới chất lượng công việc.
vải kaki tĩnh điện 2
màu kaki tĩnh điện

Vải kaki tĩnh điện đang được rất ưu chuộng để may đồng phục, các mẫu quần áo kaki tĩnh điện giá rẻ  đẹp nhất  với đa dạng màu sắc trong các nhà máy xí nghiệp liên quan.

Vậy hẳn các bạn quan tâm đến ở đâu may đồng phục tĩnh điện chất lượng? . Các bạn hãy đến với thương hiệu Javi –Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đầu tư Nhật Việt- chuyên cung cấp các loại đồng phục vải  tĩnh điện cho các doanh nghiệp, nhà máy với chất lượng hàng đầu trong việc bảo hộ lao động.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí

Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Đầu tư Nhật Việt

website : http://javi.vn/shop/

Địa chỉ văn phòng : số 7/282 , Lạc Long Quân , Cầu giấy , Hà Nội

Địa chỉ xưởng sản xuất : Yên Hà , Hải Bối , Đông Anh , Hà Nội

Điện Thoại : 04 6293 1790

Email : javi.uniform@gmail.com

Đồng phục – Javi.vn