Chuyên nhận may đồng phục bảo hộ kaki tĩnh điện nhà máy – Đồng phục

May bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Kinh nghiệm trong lĩnh vực may bảo hộ lao động

May bảo hộ lao động của chúng tôi có đội thiết kế chuyên nghiệp với đội ngũ công nhân may có kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc đặc biệt là may bảo hộ lao động. Sau khi khách hàng chọn được mẫu  vừa ý và thống nhất giá cả số lượng may bảo hộ của chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế, may sản phẩm với cam kết chất lượng tốt nhất và đảm bảo thời gian giao hàng là nhanh nhất.

bảo hộ lao động

Trên thị trường hiện nay cũng có không ít cơ sở bày bán rất nhiều loại bảo hộ lao động thuộc các nhãn hàng khác nhau, trong nước có, ngoài nước có, tốt có dởm cũng có, việc mua bán tràn lan với chất lượng và giá cả không đảm bảo là thực trạng chung của thị trường hiện nay.

Bảo hộ lao động càng ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến đối với mỗi công ty, doanh nghiệp hiện nay. Với trình độ cũng như ý thức ngày càng cao của người lao động cũng như người sử dụng lao động thì việc ngày càng nhiều công ty doanh nghiệp đi tìm mua những trang thiết bị bảo hộ  là một điều hoàn toàn hợp lý.

Mua bảo hộ lao động uy tín, chất lượng ở đâu?

Vì vậy, việc tìm kiếm một nhà cung cấp đồng phục bảo hộ  uy tín chất lượng, luôn bán những sản phẩm tốt với giá cả ổn định là một điều trăn trở với những người có nhu cầu mua bảo hộ lao động. JAVI là nhà cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động lâu năm trên địa bàn Hà Nội và phân phối đi khắp các tỉnh thành trên cả nước.

bảo hộ lao động

Quý khách có nhu cầu đặt may, mua bảo hộ lao động vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được phục vụ tốt nhất.

Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Đầu tư Nhật Việt

– Địa chỉ văn phòng : số 7/282 , Lạc Long Quân , Cầu giấy , Hà Nội
– Địa chỉ xưởng sản xuất : Yên Hà , Hải Bối , Đông Anh , Hà Nội
– Điện Thoại : 04 6293 1790
– Email : javi.uniform@gmail.com

Đồng phục – javi.vn