Chuyên nhận may đồng phục bảo hộ kaki tĩnh điện nhà máy – Đồng phục

May đồng phục giá rẻ chất lượng

Được thành lập vào tháng 5 năm 2013, đến nay Javi tự hào là công ty may đồng phục  có đội ngũ công nhân được đào tạo chuyên sâu và máy móc hiện đại đến 90% là máy móc của Nhật.

đồng phục nhà máy
đồng phục nhà máy

Đồng phục Javi – Tự hào chất lượng.

Những bộ đồng phục đẹp, thoải mái sẽ giúp các nhân viên yêu thích công việc hơn . Ngoài ra, nó còn là công cụ sắc bén để bạn nâng cao sự nhận biết thương hiệu, tạo ấn tượng, thu hút các đối tác. Nhận biết được nhu cầu trên Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Đầu tư Nhật Việt Javi – với sứ mệnh làm người đi tiên phong trong lĩnh vực may đồng phục giá rẻ tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất.

Không tập chung sản xuất ồ ạt, kém chất lượng. Công ty javi sản xuất theo từng đơn hàng, mẫu mã được thiết kế riêng biệt đáp tốt nhất nhu cầu thể hiện và nhận biết thương hiệu của các đơn vị, chất lượng vải luôn được đảm bảo lấy từ các nhà cung cấp uy tín; dây chuyền sản xuất hiện đại nên chất lượng và thời gian sản xuất, giao nhận luôn được đảm bảo tốt nhất cho các đơn hàng.

đồng phục trường học
đồng phục trường học

Công ty nào may đồng phục chất lượng ?

Hãy liên hệ ngay với JAVI để sở hữu những đồng phục đẹp với chi phí hợp lý, chất lượng cao

Các loại đồng phục chúng tôi sản xuất:

Đồng phục công nhân, nhà máy trong nước và ngoài nước

Đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục y tế , bệnh viện

Đồng phục trường học

Đồng phục văn phòng

Đồng phục sự kiện

Xưởng sản xuất đồng phục của chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để đảm bảo những thiết kế đồng phục sáng tạo, và sản phẩm chất lượng tốt nhất, bàn giao sản phẩm tới khách hàng đúng thời gian cam kết.

Các bạn hãy đến với JAVI – công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục chất lượng tốt tại Hà Nội, Sản phẩm của chúng tôi gồm có:  đồng phục nhà máy , sự kiện, trường học  v..v. ngoài ra các bạn có thể đặt may Áo sơ mi, quần tây, váy, veston, đầm,  bảo hộ lao động, cavat, nơ, nón, balo…nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng, chất liệu vải phong phú. Ngoài ra trung tâm còn nhận may gia công với số lượng lớn. May với số lượng càng lớn giá càng rẻ.

>>> LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Đầu tư Nhật Việt

– Địa chỉ văn phòng : số 7/282 , Lạc Long Quân , Cầu giấy , Hà Nội

– Địa chỉ xưởng sản xuất : Yên Hà , Hải Bối , Đông Anh , Hà Nội

– Điện Thoại : 04 6293 1790

– Email : javi.uniform@gmail.com

website : http://javi.vn/shop/