Chuyên nhận may đồng phục bảo hộ kaki tĩnh điện nhà máy – Đồng phục

May quần áo bảo hộ lao động chất lượng tại công ty JAVI

Hiện nay, Trong môi trường doanh nghiệp ở Việt Nam, Quần áo đồng phục bảo hộ lao động luôn là trang thiết bị được chú trọng bậc nhất đặc biệt là trong các ngành xây dựng, cơ khí, dịch vụ vận tải … , Quần áo bảo hộ lao động không những giúp cho công nhân làm việc một cách an toàn mà còn hiệu quả hơn rất nhiều với những môi trường làm việc khắc nghiệt và có tính nguy hiểm cao.

Quần áo bảo hộ lao động 1

Tác hại của việc không sử dụng quần áo bảo hộ lao động cho công nhân ở Việt Nam

Theo báo cáo của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội, thì tính đến đầu năm 2016 cả nước đã ước tính có 7.620 vụ tai nạn lao động làm chết 666 người và 7.785 người bị thương. Nguyên nhận chủ yếu là do không chấp hành đồ bảo hộ lao động an toàn và phù hợp với ngành nghề đang hoạt động. Chính vì lý do đó, Hiện nay các doanh nghiệp đang ngày một chú trọng đến nâng cao chất lượng làm việc cho công nhân, Quần áo bảo hộ lao động được thiết kế một cách an toàn và phù hợp nhất với từng ngành nghề.

Như vậy, quần áo bảo hộ lao động chất lượng có tác dụng gì với doanh nghiệp ?

Ở khía cạnh bảo hộ thì đồ bảo hộ lao động với tiêu chuẩn và chất liệu may phù hợp sẽ giúp đem lại sự an toàn cho cơ thể người lao động, giảm thiểu các yếu tố từ môi trường làm việc ảnh hưởng đến sức khỏe của người công nhân. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm của đồ bảo hộ lao động luôn là vấn đề rất lớn cần được đặt ra, nếu chất lượng không đảm bảo còn có thể gây phản tác dụng như làm công nhân cảm thấy khó chịu, nặng nề và khó cử động và đặc biệt là không tránh được những độc hại từ môi trường làm việc. Quần áo bảo hộ lao động kém chất lượng này làm ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất lao động của công nhân và còn gây ran guy hiểm khó lường

Quần áo bảo hộ lao động 2

Ở khía cạnh đồng phục bảo hộ lao động thì đó lại là nét đẹp của doanh nghiệp, Thử tưởng tượng nếu bạn đến một doanh nghiệp thấy từ khối văn phòng đến khối công nhân sản xuất trực tiếp đều mặc một bộ quần áo bảo hộ lao động chung có logo của doanh nghiệp và tên công ty sẽ thể thiện được tinh thần đoàn kết và tính chuyên nghiệp cao của doanh nghiệp đó. Như vậy nếu đồ bảo hộ lao động có chất lượng cao thì màu sắc sẽ đẹp, khó bị phai và làm nổi lên bộ mặt của công ty.

Cùng chúng tôi tìm hiểu về một doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất và lựa chọn chất liệu may quần áo bảo hộ lao động . Javi – Là một doanh nghiệp được thành lập vào tháng 5  năm 2013, công ty đã có những bước đi vượt trội so với các doanh nghiệp khác trong lĩnh vực may quần áo bảo hộ lao động. Công ty có sự hợp tác kinh doanh với đất nước Nhật Bản, vì vậy chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn là vấn đề hàng đầu chúng tôi đặt ra.

Các loại vải mà công ty Javi lựa chọn để sản xuất quần áo bảo hộ lao động

  1. Chất liệu vải cotton :

Vải cotton là loại vải sợi tổng hợp, được làm từ sợi của cây bông kết hợp với những hóa chất cần thiết để tạo độ bền.

– Ưu điểm : Loại vải cotton này khác mềm và có khả năng thấm mồ hôi tốt, giảm nhiệt cơ thể nhanh và đặc biệt là giặt nhanh khô, bền nếu biết cách sử dụng.

Nhược điểm : Loại vải này khá là dễ bị nhăn, sau khi giặt dễ bị xù lông trên bề mặt và đặc biệt là giảm khả năng ma sát của những vùng như tay, cùi chỏ, mông.

Tùy theo tỷ lệ của sợ bông và lượng chất hóa học có trong sợi vải mà mỗi sản phẩm quần áo bảo hộ lao động có chất lượng khác nhau. Ở Javi chúng tôi cung cấp cho khách hàng những tỷ lệ tốt và hợp lý nhất, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tận tình khi bạn đến với chùng tôi.

  1. Chất liệu vải Kaki

Quần áo bảo hộ lao động 3

So với những chất liệu vải khác thì vải Kaki cứng cáp và giày hơn, đó là điều rất tuyệt vời khi làm việc trong những môi trường khắc nhiệt, giúp bảo vệ công nhân một cách tối đa nhất

– Ưu điểm: Đồ bảo hộ lao động được làm từ loại vải này ít nhăn, dễ dàng giặt ủi và có độ bền màu cao, có cảm giác rất thoáng mát khi mặc.

– Nhược điểm : Khá là cứng đôi khi đem lại cảm giác khó chịu.

  1. Chất liệu vải Kate

Đây là loại vải có nguồn gốc từ sợi pha giữa Cotton và Polyester

– Ưu điểm : có khả năng thấm mồ hôi tốt và đặc biệt quần áo bảo hộ lao động làm từ chất liệu này có độ phẳng mịn cao, rất đẹp và dễ giặt ủi.

Nhược điểm : Nhược điểm duy nhất có lẽ là không có độ bền cao như vải Kaki.

Ngoài ra tại Javi còn cung cấp rất nhiều loại vải không phổ biến như vài Lanh, Polyeste… Những loại vải này có độ bền không cao khi tiếp xúc với môi trường khắc nhiệt nên thường chỉ sử dụng đối với các doanh nghiệp làm việc văn phòng vì tính dễ chịu của nó. Còn quần áo bảo hộ lao động được sản xuất đa số từ 3 loại vải chính trên.

Những quy cách may đồ bảo hộ lao động tại công ty Javi

Đây là những quy cách chúng tôi thường sử dụng để tư vấn và được khách hàng lựa chọn nhiều nhất khi đến với Javi, khi may quần áo bảo hộ lao động ở Javi có thể chia làm 4 nhóm chính:

Nhóm 1 : May theo size, may đo

Các size mà chúng tôi thường sử dụng là 3,4,5,6,7,8,9 . Kiểu may này thì chúng tôi sẽ đo trực tiếp từng người rồi lấy số đo đó để may những bộ quần áo bảo hộ lao động phù hợp nhất.

Nhóm 2 : May phối màu

Quần áo bảo hộ lao động 4

Đây là hình thức may để tạo nét đẹp về mặt thẩm mỹ cho đồng phục ở môi trường doanh nghiệp.

Nhóm 3 : May phối với vật liệu khác

Kiểu đặc trưng là may vải kết hợp với phản quang, may kết hợp với các chất liệu vải khác

Nhóm 4 : May thêm các chi tiết

Có thể do đặc thù công việc mà cần may thêm túi hộp ở quần, thêm túi ở trước ngực, bớt túi ở phía sau …

Quần áo bảo hộ lao động luôn là những phụ kiện cần thiết với mọi doanh nghiệp, dù đó có là các doanh nghiệp nhỏ, trung hay lớn thì đây cũng chính là đồ bảo vệ cho công nhân và chính doanh nghiệp của bạn, mang lại một môi trường làm việc văn minh, hiện đại và an toàn.

Đồng phục javi.vn