Chuyên nhận may đồng phục bảo hộ kaki tĩnh điện nhà máy – Đồng phục

Nhận may đồng phục trường học giá rẻ

JAVI chuyên may đồng phục trường học

đồng phục trường học

JAVI là nơi chuyên cung cấp và may đồng phục trường học, bảo hộ lao động, đồng phục y tế, sự kiện…. Những chất liệu mà chúng tôi sử dụng để may đều được nhập từ những nơi uy tín, chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay.

Tác dụng khi mặc đồng phục trường học:

Khi đến trường mà các em được diện đồng phục trên người, các em sẽ cảm thấy rất hãnh diện, tự hào về ngôi trường của mình.Mặt khác, đồng phục trường học còn giúp các em hòa đồng hơn không phân biệt giàu nghèo và sẽ ý thức được trách nhiệm đối với trường, tác phong chỉnh chu khi đi ra ngoài.

đồng phục trường học

Tại Việt Nam, việc mặc đồng phục khi đến trường cũng được nhiều trường áp dụng nhưng chưa triệt để, có những trường thì vẫn chưa áp dụng.Vì thế, nhà trường cần phải thực sự đầu tư và chú trọng đúng mức về chất liệu vải và thiết kế đồng phục trường học để tạo nên một môi trường học tập hòa đồng, thân thiện hơn. Vì vậy, JAVI chúng tôi luôn chú trọng tới thiết kế luôn phát triển phù hợp với nền giáo dục ngày nay.

Đồng phục trường học quan trọng như thế nào?

Ngày nay, đồng phục trường học rất quan trọng cho mỗi học sinh và nhà trường. Không những vậy, đồng phục trường học còn là cái để nhận biết các trường, mọi người khi nhìn vào đồng phục sẽ biết học trường nào và ở đâu.

đồng phục trường học

Chúng tôi nhận may đồng phục trường học theo yêu cầu của khách hàng với phương châm “chất lượng, uy tín, giá rẻ”. Quý khách có nhu cầu đặt may hoặc mua đồng phục trường học của bất kỳ trường nào đều được đáp ứng nhanh chóng và thuận tiện nhất. Công ty chúng tôi có tất cả các mẫu đồng phục học sinh, đủ cỡ size, logo của tất cả các trường học trên cả nước.

Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Đầu tư Nhật Việt

– Địa chỉ văn phòng : số 7/282 , Lạc Long Quân , Cầu giấy , Hà Nội

– Địa chỉ xưởng sản xuất : Yên Hà , Hải Bối , Đông Anh , Hà Nội

– Điện Thoại : 04 6293 1790

– Email : javi.uniform@gmail.com