Chuyên nhận may đồng phục bảo hộ kaki tĩnh điện nhà máy – Đồng phục

đồng phục thiết kế phong cách tại Javi

Nhu cầu ăn mặc đẹp của mỗi người trong cuộc sống hiện tại ngày một cao lên. Không mấy ai muốn gò bó trong những bộ đồng phục kém bắt mắt.Vì vậy đối với bất kì cơ quan đoàn thể nào, đồng phục cần phải được cách tân để phù hợp với thời đại và thỏa mãn nhu cầu mặc đẹp của nhân viên mà không làm mất đi hình ảnh của cơ quan. Nắm được tâm lý và xu hướng của xã hội, Javi nhận thiết đồng phục cho các cơ quan công sở, đồng phục trường học, quần áo bảo hộ lao động,… nhằm góp phần tạo nên hình ảnh cho mọi tổ chức, cơ quan.

Thiết kế đồng phục học đường cá tính, hiện đại

Học sinh thời buổi hiện tại khá chăm chút cho vẻ ngoài mỗi khi đến trường. Diện trên mình bộ trang phục đẹp luôn tạo hưng phấn khi đến lớp cho các em. Ngoài ra, các bậc thầy cô cũng muốn xây dựng cho trường mình những hình ảnh riêng, phong cách và thể hiện một phần nào đó truyền thống của trường mình. Một mẫu thiết kế đồng phục riêng cho trường mình là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất: Vừa tạo một hình ảnh riêng, vừa giúp cho học sinh có hứng thú khi khoác lên mình bộ đồng phục bởi từ trước tới nay, khá nhiều học sinh khó chịu với bộ đồng phục đơn điệu, giản dị có phần xấu xí trong mắt các cô cậu học trò. Với kinh nghiệm của mình, Javi cam kết sẽ thiết kế được cho trường học của bạn mẫu đồng phục không chỉ “chất”, “độc” mà còn phù hợp với lứa tuổi học trò. Đồng phục mà Javi thiết kế không chỉ khiến cho mỗi thế hệ học sinh thêm tự tin khi đến lớp mà sẽ trở thành niềm tự hào của ngôi trường bạn.

dong-phuc-truong-hoc-javi.vn_

Đồng phục văn phòng Javi – phong cách riêng nơi công sở

Sinh hoạt nơi công sở luôn mệt mỏi và căng thẳng, cùng với đó việc xây dựng hình ảnh của công ty cũng khiến các “sếp” phải đau đầu. Cũng không nên lo lắng khi Javi sẽ giúp công ty bạn một phần không nhỏ. Những trang phục công sở không chỉ đẹp mà còn thoải mái sẽ giúp cho công ty bạn xây dựng một phần nào đó hình ảnh riêng trong tác phong sinh hoạt. Đồng phục Javi thiết kế và may đo hết sức đa dạng về mẫu mã và chất liệu may mặc, vậy nên hãy yên tâm khi chúng tôi giúp bạn.

8

Ngoài thiết kế và may đo đồng phục, Javi còn nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bảo hộ lao động nước ngoài cũng như là nơi sản xuất cho nhiều thương hiệu bảo hộ lao động trong nước, Javi cam kết cung ứng những thiết bị bảo hộ lao động về:

Chất lượng sản phẩm(nguồn gốc, chất liệu, hạn sử dụng…)

Sự đa dạng về mẫu mã để phù hợp với tất cả điều kiện lao độ

Chất lượng dịch vụ tư vấn, bảo hành hỗ trợ trước và sau bán hàng

Tham khảo: http://javi.vn/may-quan-ao-bao-ho-lao-dong-chat-luong/